16:02 +07 Chủ nhật, 26/03/2017

Tin Tức

Liên hệ online

Support admin:

Nguyen Dinh Khanh

Map GIS:

Nguyen Tien Truong

Nguyen Thi Kim Dung

Bo tai nguyen va moi truong
Cuc quan ly tai nguyen nuoc
Cuc do dac va ban do
Tổng cục quản lý đất đai
Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin nội bộ

QUYẾT ĐỊNH 117/QĐ-BCSĐTNMT CỦA BAN CÁN SỰ ĐẢNG BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Quyết định số 117 - QĐ/BCSĐTNMT ngày 11/4/2014 Ban hành quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường.

Cập nhật PortableGPS phiên bản 2.7 ngày 26/8/2013

Cập nhật PortableGPS phiên bản 2.7 ngày 26/8/2013

Hỗ trợ BS GPSPro (SOUTH) và GPSurvey ra 7 bảng (Tổng hợp các chương trình EXE bình sai GPS của Bộ Tài nguyên và Môi trường); một số tiện ích rất hay (vẽ lưới từ file KQBS 7 bảng lên Microstation) cho quá trình bình sai và biên tập!

Thành lập Đảng bộ cơ sở Công ty Tài nguyên - Môi trường biển

Ngày 01/6/2013 Công ty Tài nguyên - Môi trường biển tổ chức Lễ ra mắt Đảng bộ cơ sở Công ty Tài nguyên - Môi trường biển.

Thay đổi email phòng Kỹ thuật công nghệ.

Thay đổi email phòng Kỹ thuật công nghệ.

Do sự cố kỹ thuật nên hòm thư (email) của phòng Kỹ thuật Công nghệ được thay thế là: ktcnbien@gmail.com (hòm thư cũ là bankt.stse@gmail.com)

Chương trình hoạt động hoạt 2013 chào mừng ngày 26-3 của Đoàn TN Công ty tài nguyên - môi trường biển

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NHIỆM KỲ 2013 - 2015 Đoàn thanh niên Công ty Tài nguyên - Môi trường biển được thành lập năm 2010, trực thuộc Đoàn thanh niên Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam. Tuy thành lập không lâu nhưng Đoàn thanh niên Công ty Tài nguyên - Môi trường biển luôn cố gắng xây dựng và củng cố về mặt tổ chức. Phong trào Đoàn luôn là sân chơi bổ ích thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia .

Đồng chí Trần Đình Luật - UV BCH Đảng uỷ Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng huy hiệu.

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Quân

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Quân không chỉ là niềm vinh dự cá nhân của đồng chí, mà còn là niềm vinh dự của toàn thể các chi bộ, Đảng bộ bộ phận Công ty TNHH MTV Tài nguyên - Môi trường biển.

Cập nhật chương trình ConvRAW-FOIFtoASC-TOPCON ver 11.6.2012

- Sửa lại chương trình để tự nhận dạng số liệu đuôi raw.

PortableGPSVN2000 ver2.5

PortableGPSVN2000 ver2.5

PortableGPSVN2000 - 2.5 Hỗ trợ BS GPSPro 4 (SOUTH) và GPSurvey ra 7 bảng (Tổng hợp các chương trình EXE bình sai GPS của Bộ Tài nguyên và Môi trường); một số tiện ích rất hay (vẽ lưới từ file KQBS 7 bảng lên Microstation) cho quá trình bình sai và biên tập!

Thông tin hướng dẫn của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam về việc sử dụng công nghệ GPS/GNSS trong đo lưới khống chế trắc địa.

Thông tin hướng dẫn của Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam về việc sử dụng công nghệ GPS/GNSS trong đo lưới khống chế trắc địa.

Từ ngày 14 tháng 9 năm 2011, tín hiệu vệ tinh thu được từ các máy thu GPS/GNSS ở Việt Nam không sử dụng được các phần mềm GPSurvey, TGO (Trimble Geomatic Office) do hãng TRIMBLE (Mỹ) phát hành để tính toán, xử lý trị đo GPS/GNSS.

In ảnh Micro V8

Một số ảnh hàng không, ảnh vệ tinh bị lỗi đen khi in. Bạn hãy dùng chức năng tạo transparency cho ảnh sẽ khắc phục được vấn đề này.

Thông tin người sử dụng công nghệ GPS cần biết

Thông tin người sử dụng công nghệ GPS cần biết

Trong thời gian từ ngày 14 tháng 9 năm 2011 đến nay nhiều đơn vị sử dụng công nghệ GPS tĩnh (đo lưới khống chế trắc địa) ở Việt Nam đã gặp phải vấn đề không bình thường.

TMV-Map phiên bản 8/2011

TMV-Map bổ sung thông tư 21/2011 về đo đạc địa chính

Ngày 9/8/2011 phiên bản TMV-Map dùng cho Microstation SE đã hoàn thiện sửa đổi, bổ sung các bảng biểu theo thông tư 21/2011 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về đo đạc địa chính. Chú ý: nếu đã tạo topo và gán từ eMap rồi thì sẽ phải tạo topo và gán lại trong TMV-Map.

Giao diện Portable BSGPS VN2000

Ra mắt phiên bản mới 2.3 chương trình Portable BSGPS VN2000

Ra mắt phiên bản mới 2.3 chương trình Portable BSGPS VN2000 vào tháng 6 năm 2011. Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất và những lỗi không mong muốn.

Mặt cắt đo sâu

Sau khóa học đo sâu, mình đã biên tập lại tài liệu hướng dẫn vẽ mặt cắt ngang lòng sông từ file số liệu txt, bạn nào cần thì liên hệ với phòng KT-CN theo số đt sau: 046.286.1484 hoặc NT Trường: 0977.991.733

Chúc mừng năm mới

Thư chúc tết & thông báo nghỉ tết âm lịch 2011

Công ty Tài nguyên - Môi trường Biển xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng ,đối tác và CB CNV lời chúc năm mới tràn ngập niềm vui, An khang - Thịnh vượng.

Hình minh họa

Quy định mới khi cấp đổi giấy chứng nhận

Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định, khi cấp đổi Giấy chứng nhận (GCN) hoặc khi đăng ký biến động về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất mà phải cấp GCN mới thì không phải đo vẽ lại sơ đồ thửa đất, tài sản gắn liền với đất.

Export_topology

Xuất lỗi topology ra file *.dgn trong Arcgis 9.2. Chi tiết liên hệ chethaigaituyen@gmail.com

Lưu vực sông liên tỉnh

Ban hành danh mục lưu vực sông liên tỉnh

Ngày 01 tháng 11 năm 2010, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1989/QĐ-TTg về việc Ban hành danh mục lưu vực sông liên tỉnh.

Hệ toạ độ quốc gia Việt Nam và lưu ý khi sử dụng trong đo đạc xây dựng công trình

1. Đặt vấn đề Hệ toạ độ (HTĐ) là một công cụ đồ họa rất quen thuộc đối với các cán bộ làm công tác thiết kế và thi công xây dựng công trình. Từ trước đến nay trong xây dựng chúng ta thường sử dụng hai HTĐ chính đó là HTĐ độc lập và HTĐ quốc gia. Do còn thiếu thông tin và chưa thực sự nắm vững những đặc điểm của HTĐ quốc gia nên việc sử dụng nó trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng công trình đã gây ra rất nhiều trục trặc ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và chất lượng của công trình. Trong bài này chúng tôi nhấn mạnh đến một tính chất rất quan trọng của HTTĐ quốc gia và giải pháp để ngăn ngừa những trục trặc trong quá trình thi công xây dựng công trình do HTĐ này có khả năng gây ra.


Các tin khác

1 2  Trang sau