16:02 +07 Chủ nhật, 26/03/2017

Trang nhất » Công ty

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

          1. Nền tảng phát triển – gia tăng giá trị, đó là mục tiêu và định hướng phát triển của công ty chúng tôi. Ổn định và phát triển những gì đã có – giá tăng các giá trị về chất lượng sản phẩm và gia trị lợi nhuận.

          2. Công ty được thành lập để hoạt động, phát triển sản xuất kinh doanh có hiệu quả trong các lĩnh vực ghi trong đăng ký kinh doanh.

          3. Kinh doanh có lãi, bảo toàn và phát triển vốn Chủ sở hữu đầu tư tại công ty; hoàn thành các nhiệm vụ do Chủ sở hữu công ty đề ra trong đó có chỉ tiêu tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu.

          4. Không ngừng phát triển các hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhằm tối đa hoá lợi nhuận có thể có được của Công ty, nâng cao giá trị Công ty và không ngừng cải thiện đời sống, điều kiện làm việc, thu nhập cho  người lao động và làm tròn nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước.

          5. Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, Công ty Tài nguyên - Môi trường biển luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, hiện Công ty Tài nguyên - Môi trường biển đã có một đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. 

          6. Công ty Tài nguyên - Môi trường biển cũng hiểu rõ, ngoài yếu tố con người thì việc tập trung đầu tư máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ hiện đại là nền tảng để tạo ra những sản phẩm, công trình có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng của đối tác. Vì vậy, nhiều thiết bị, máy móc của Công ty Tài nguyên - Môi trường biểnđã đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

          7. Với các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi và, Công ty Tài nguyên - Môi trường biển có thể phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc mà vẫn đảm bảo tuyệt đối về tiến độ và chất lượng công trình.

 

Danh bạ